Thuốc đá gà bịp là gì? Mánh khóe gian lận sư kê cần tránh

5/5 - (1 bình chọn)

Những loại thuốc đá gà bịp đang trở thành mối lo ngại lớn khi tham gia chơi đá gà. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tìm hiểu về thực trạng của những mánh khóe gian lận sư kê và tại sao bạn nên tránh xa khỏi chúng. 

Hãy cùng theo dõi bài viết của Đá Gà Thomo SV388 dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Thuốc đá gà bịp là gì?

Thuốc đá gà bịp là gì?
Thuốc đá gà bịp là gì?

Thuốc đá gà bịp là những loại thuốc đá gà bịp thường có tác động tiêu cực lên sức khỏe và thể lực của gà đá. Chúng có thể làm cho gà mất tốc độ, sức mạnh và khả năng chịu đòn. Khi bị ảnh hưởng bởi các loại thuốc này, gà đá thường không thể tiếp tục chiến đấu một cách hiệu quả và có thể buộc phải bỏ chạy hoặc bị xử thua cuộc. Việc sử dụng thuốc đá gà bịp không chỉ không công bằng mà còn đe dọa đến sức khỏe và khả năng thi đấu của những con gà tham gia đá gà.

Mánh khóe sử dụng thuốc gà bịp 

Các mánh khóe sử dụng thuốc gà bịp trong đá gà bao gồm:

Đồ ăn thức uống

Thực phẩm và chế độ ăn cho gà đá
Thực phẩm và chế độ ăn cho gà đá

Việc sử dụng thuốc bằng cách pha trộn vào thức ăn hoặc nước uống của gà là một trong những cách lén lút để đưa thuốc vào cơ thể của chúng. Điều này tạo điều kiện cho gà tiêu thụ thuốc mà không cần phải tiêm trực tiếp. Tuy nhiên, cần nhớ rằng việc sử dụng thuốc mà không theo hướng dẫn của một chuyên gia y tế thú y hoặc người có kiến thức về sử dụng thuốc cho gà đá có thể.

Búng tay

Búng tay
Búng tay

Thực sự, việc sử dụng búng tay để đưa thuốc đá gà bịp vào cơ thể của gà là một mánh khóe lén lút và khó bị phát hiện. Những người tham gia đá gà bịp thường rất nhanh nhẹn và dứt khoát trong động tác này để tránh bị phát hiện. Họ thường chuẩn bị thuốc một cách nhỏ gọn và sau đó búng ra mặt gà khi chúng đang nghỉ giải lao, không nghi ngờ gì về việc đã bị trúng kế. 

Tẩm vào da, thịt gà

Tẩm vào da, thịt gà
Tẩm vào da, thịt gà

Tẩm vào da và thịt gà là một trong những mánh khóe khác được sử dụng để sử dụng thuốc đá gà bịp. Khi thực hiện, người sử dụng thuốc sẽ áp dụng thuốc trực tiếp lên da hoặc thịt của gà. Điều này có thể thực hiện bằng cách bôi thuốc lên da gà hoặc tiêm thuốc vào thịt, tùy thuộc vào cách họ muốn thực hiện.

Sử dụng kim, tiêm

Sử dụng kim, tiêm
Sử dụng kim, tiêm

Đây là một trong những cách lén lút và nguy hiểm để đưa thuốc đá gà bịp vào cơ thể của gà. Trong trường hợp này, người sử dụng thuốc sẽ sử dụng một chiếc kim để tiêm thuốc trực tiếp vào cơ thể của gà, thường là dưới da hoặc vào cơ bắp. Cách này cho phép thuốc nhanh chóng thẩm thấu vào cơ thể của gà. 

1 số lưu ý sư kê cần tránh bị bỏ thuốc 

Những lưu ý sau đây có thể giúp sư kê tránh bị bỏ thuốc trong các trận đấu

  • Đảm bảo gà ăn no trước khi ra trận: Khi gà đã no bụng, cơ hội cho người khác bỏ thuốc vào gà sẽ giảm đi, vì gà không có nhu cầu ăn thêm. Hãy chắc chắn rằng bạn cung cấp đủ thức ăn cho gà của mình trước khi tham gia cuộc đấu.
  • Không sử dụng đồ công cộng: Tránh sử dụng đồ công cộng hoặc dụng cụ chung khi chăm sóc gà như cựa gà đá, nắp bình nước, hỗn hợp thức ăn chung. Điều này có thể giảm nguy cơ tiếp xúc với những người có ý định bỏ thuốc vào gà.
  • Theo dõi mọi hoạt động của đối thủ: Cẩn thận theo dõi mọi hoạt động của đối thủ hoặc những người tham gia cuộc đấu. Nếu bạn thấy bất kỳ hành động nghi ngờ nào liên quan đến việc sử dụng thuốc đá gà bịp, hãy lập tức báo cáo cho tổ chức người đứng đầu cuộc thi. 
  • Thực hiện kiểm tra: Trước khi ra trận, hãy kiểm tra cẩn thận tất cả thức ăn, nước uống và trang thiết bị mà gà của bạn sẽ sử dụng. Đảm bảo rằng tất cả đều không bị nhiễm thuốc độc hại hoặc bất kỳ chất gì có thể gây hại cho sức khỏe của gà.

Tổng kết 

Trên đây, chuyên mục kiến thức đã chia sẻ về thuốc đá gà bịp và các mánh khóe gian lận cần tránh. Hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp anh em sư kê có những trận đấu bách chiến bách thắng. 

+ posts

Trần Thu Ngân hiện tại đang là CEO của Đá Gà Thomo SV388 – công ty cá cược uy tín hàng đầu hiện nay. Tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt với nhất khi tham gia loại hình đá gà trực tuyến tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *