Thuốc tây kích thích cho gà đá là gì? Nên sử dụng loại nào?

5/5 - (1 bình chọn)

Thuốc tây kích thích cho gà đá, có thể anh em đã và chưa biết đến, thì thuốc tây cho gà đá hỗ trợ kích thích sự phát triển về sức mạnh cho gà, với mục đích cuối cùng là hướng đến chiến thắng trong các trận đấu. 

Trước tiên, nếu các kê sư chưa biết gì về thuốc cho gà đá, thì trong bài viết này, Đá gà Thomo SV388 sẽ cho anh em biết thêm thông tin về thuốc tây kích thích cho gà đá là gì? Nên sử dụng loại nào cho phù hợp? Hay lợi ích của việc dùng thuốc có thật sự hiệu quả hay không? Tất cả sẽ được cập nhật cho anh em biết thêm.

Thuốc tây kích thích cho gà đá là gì?

Thuốc tây kích thích cho gà đá là tổng hợp nhiều loại thuốc giúp gà của anh em tăng cường sức khỏe, hệ miễn dịch, tăng sức bền và dẻo dai hướng đến mục đích có một sức mạnh tốt để tham gia trận chiến. Tùy theo thể trạng và sức khoẻ khác nhau thì anh em nên cân nhắc và chọn lựa loại thuốc phù hợp để gà có được thể trạng tốt mà không bị ảnh hưởng đến tuổi thọ.

Lợi ích của việc dùng thuốc kích thích cho gà đá

Không ai tự dưng lại lựa chọn phương pháp cho gà uống thuốc kích thích. Bởi vì, việc bổ sung thuốc kích thích cho gà sẽ hỗ trợ rất nhiều trong giai đoạn tập tành và sau khi thi đấu đã được nhiều người áp dụng thành công. Nhưng đối với lợi ích sẽ đi đôi với một số mặt hại, vì vậy anh em cũng không nên quá lạm dụng.

Thuốc tây kích thích cho gà đá
Lợi ích sử dụng thuốc tây kích thích cho gà đá là gì?

Để lợi ích của việc uống thuốc tây kích thích cho gà đá được phát huy tác dụng, anh em cũng cần cân đối các bài tập phù hợp và chế độ dinh dưỡng riêng biệt trong từng giai đoạn, thì nó sẽ bổ trợ cho việc gà anh em khỏe mạnh, ít ảnh hưởng quá nhiều tác dụng phụ không đáng có. Nhưng nhìn chung, thì thuốc tây vẫn có thể được xem có mặt lợi khá tốt cho gà như:

  • Giúp gà phát bắp làm thịt, tăng bo, tăng cơ: bắp cơ là một trong những thứ nói lên vẻ đẹp của 1 con chiến kê, việc uống thuốc kích thích sẽ giúp tăng cơ trong quá trình tập luyện.
  • Tăng lực, sức chịu đựng, độ bền bỉ và độ lì lợm của chiến kê: tất nhiên trong quá trình quyết đấu với đối thủ, chiến kê của anh em sẽ khó mà tránh được những vết thương, làm suy sụp sức mạnh và sức chịu đựng, vì nó khá đau đấy. Nhưng khi anh em cho chiến kê uống hỗ trợ thuốc tây sẽ giúp cho chúng tăng khả năng chống chịu, nhờ sức bền sẽ hạ gục được đối phương đến giây phút cuối cùng.
  • Hỗ trợ lông mềm, và mượt: ngoài việc hỗ trợ sức khỏe thì còn hỗ trợ thêm lông chiến kê để nhìn đẹp hơn.
  • Tăng khả năng phục hồi sức khoẻ: trong quá trình trước khi thi đấu, việc anh em cho gà đá uống thuốc dần, sẽ có tác dụng cho đến khi sau một trận chiến, lúc này sức khoẻ của gà sẽ nhanh chóng phục hồi hơn. 

Những loại thuốc tây nên sử dụng

Thuốc gà chọi Gallomin

Thuốc gà chọi Gallomin
Thuốc gà chọi Gallomin

Đối với thuốc Gallomin, khi anh em cho gà đá uống sẽ giúp hỗ trợ tăng sức mạnh, tăng tính bền bỉ cho gà chọi. Bởi vì thành phần là vitamin, khoáng chất và axit amin. Giúp gà đá của anh em có được sức khoẻ lâu dài, đề kháng cũng được gia tăng nếu anh em kết hợp với chế độ ăn hợp lý cho gà. Dễ hiểu hơn, khi anh em đã đủ khoẻ mạnh thì những vết thương nhỏ không là gì, điều đó giúp chiến kê đứng vững tư thế, tập trung chiến đấu.

Thuốc tây kích thích cho gà đá Aminoplex

Thuốc tây kích thích cho gà đá Aminoplex
Thuốc tây kích thích cho gà đá Aminoplex

Anh em nào muốn tăng hàm lượng Protein, bổ sung thể lực, khoáng chất và một số loại Vitamin B12, B15, B17, thì anh em có thể nghiên cứu thêm về loại thuốc này và cho gà uống. Thuốc giúp cho gà anh em lưu thông tuần hoàn máu tốt hơn, mau nạp pin, sung sức cho lần đá sau. 

Thuốc Power Turbo Number

Power Turbo Number giúp chiến kê nâng cao thể lực, hỗ trợ hơi lớn cho việc gà trong giai đoạn dưỡng thương, cần hồi phục sức sau khi đá về. Ngoài tác dụng tăng bo đá, chịu đòn lâu hơn, còn giúp phục hồi nhanh chóng về sức khỏe dẻo dai. Song song giúp gà duy trì nhịp tim cho gà thở đều, tim không bị đập nhanh.

Vitamin b12 cho gà

Vitamin B12 giúp gà chọi tăng lượng hồng cầu. Bổ sung máu và hỗ trị bình phục vết thương sau các trận đá gà. Kích thích gà chọi ăn ngon, tăng sức đề kháng, tăng cường tốc độ phản xạ của gà chọi.

Hỗ trợ gà chọi bền sức lúc chiến đấu  với tần suất vận động mạnh. Thuốc tây kích thích cho gà đá bổ sung máu đến các cơ, giúp gà chọi tránh việc xuống sức nhanh lúc đá. Tương tác nhanh công đoạn tái hiện mô, cơ bắp, khiến cho lành vết thương.

Vitamin b12
Vitamin b12 cho gà

Đối với thuốc uống Vitamin B12 sẽ giúp gà tăng lượng hồng cầu. Hỗ trợ bổ sung máu và hỗ trợ vết thương nhanh bình sau sau các trận đá. Giúp kích thích vị giác, hệ tiêu hoá làm gà ăn ngon hơn, hấp thụ được chất dinh dưỡng từ thức ăn, gia tăng sức đề khác, tăng mức độ tập trung để gà tăng cường được tốc độ phản xạ trong trận đấu.

Lưu ý khi sử dụng thuốc tây cho gà đá

Đối với việc sử dụng thuốc tây kích thích cho gà đá, hỗ trợ nhiều mặt lợi, song song đó là những mặt hại làm ảnh hưởng đến chiến kê của anh em. Vì vậy các anh em trước khi sử dụng thuốc cần biết thêm những lưu ý sau đây:

  • Quan sát tình trạng sức khỏe và thể lực của chiến kê ở thời điểm hiện tại: từ khả năng ăn uống có điều độ không, đảm bảo rằng gà anh em đang có thể trạng ổn định, không bệnh và không gầy ốm, sau đó mới bắt đầu cho việc sử dụng thuốc.
  • Tìm hiểu nghiên cứu kỹ lưỡng thuốc, thành phần, liều lượng nên uống: bởi tùy thể trạng cân nặng sẽ đáp ứng số lượng thuốc cần bổ sung sẽ khác nhau.
  • Kết hợp ăn và uống thuốc có chế độ hợp lý: nếu gà của anh em đang trong tình trạng biếng ăn, việc uống thuốc là điều không nên, cũng giống như người, sẽ dẫn đến nhiều tác dụng phụ và làm hại đối với hệ tiêu hoá của gà.
  • Anh em cho gà uống thuốc, kết hợp với việc cho gà tập luyện: điều này sẽ tập cho gà có một cơ thể quen với cường độ tập, quen với thuốc, điều này sẽ giúp tăng thể trạng của gà được duy trì tốt hơn.
  • Thêm một lưu ý, không nên lạm dụng thuốc: Anh em đừng quá ham lợi trước mắt mà ép gà uống thuốc không đúng liều lượng và không kết hợp với chế độ tập, điều này sẽ làm gà bị giảm tuổi thọ hoặc tâm lý bất ổn.

Kết luận

Trên đây là tất tần tất về kiến thức thuốc tây kích thích cho gà đá, giúp cho những anh em nào muốn giá tăng công lực cho chiến kê, thì hoàn toàn có thể tham khảo thêm. Nhưng anh em nên nhớ rằng, việc gì cũng vậy, cũng cần phải cân nhắc cẩn thận để sức khoẻ của chiến kê được tốt nhất nhé!

+ posts

Trần Thu Ngân hiện tại đang là CEO của Đá Gà Thomo SV388 – công ty cá cược uy tín hàng đầu hiện nay. Tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt với nhất khi tham gia loại hình đá gà trực tuyến tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *